Event: LHH Explorer Episode II

งาน LHH Explorer episode II ปี 2021 กำลังจะกลับมาอีกครั้งเพื่อเป็นการขอบคุณบริษัท และองค์กรต่าง ๆ ที่ได้ให้การสนับสนุน และมุ่งมั่นในการพัฒนาองค์กรให้ยั่งยืนจากการพัฒนาบุคลากรทั้งในด้าน Hard skills และ Soft skills ด้วย LHH Thailand มีประสบการณ์โดยตรงในการบริหารทรัพยากรบุคคล จึงทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Change Management ที่ประกอบไปด้วยบริการ Outplacement – Career Transition และ Talent Development มามากว่า 20 ปี และเห็นถึงวัฏจักรในตลาดแรงงาน ที่มักมีการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัย ซึ่ง LHH Thailand ในฐานะที่ปรึกษา ได้ส่งมอบหลักสูตร วิธีการ และเครื่องมือ ในการพัฒนาบุคลากรให้กับองค์กรมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเล็งเห็นว่าองค์กรที่ยั่งยืนไม่ใช่แค่องค์กรที่มีหลักการเพียงแค่นำคนออกและจ้างคนใหม่ แต่เป็นองค์กรที่มีความสามารถในการคัดเลือก และรักษาบุคลากรไปพร้อม ๆ กับการพัฒนากรที่มีอยู่ได้

LHH Explorer episode II ในปีนี้ จึงได้เชิญแขกรับเชิญสุดพิเศษ คุณบี อภิชาต เจ้าของเพจ HR The Next Gen เข้ามาร่วมพูดคุยถึงองค์ประกอบสำคัญที่องค์กรควรมี เพื่อให้องค์กรได้รู้ว่าบุคลากรแบบไหนจะสามารถนำพาองค์กรไปสู่เป้าหมายตามกลยุทธ์วางไว้ และองค์กรควรทำอย่างไรเพื่อให้ทุกคนเดินร่วมไปบนถนนสายเดียวกันได้อย่างสบายใจ แม้ไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่เป็นเรื่องที่นอกจากองค์กรจะต้องทราบแล้ว ยังเป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเข้าใจว่าทำไมสิ่งนี้ถึงมีความสำคัญท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา องค์กรอาจให้ความสำคัญมากกับความเชี่ยวชาญในเนื้องานที่ทำอยู่ หรือเร่งค้นหาพนักงานที่มี Hard skills เข้ามาในทีมเพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุค VUCA world และ บริหารงานในยุค Digital disruption แต่อะไรคือสิ่งที่องค์กรต้องเพิ่มและอะไรคือสิ่งที่องค์กรต้องละทิ้ง การ Upskills และ Reskills จะมีประโยชน์มากขนาดไหนหากองค์กรรู้ตัวก่อนว่าสิ่งที่เคยมีค่าและสร้างชื่อไว้ในอดีต ไม่มีความจำเป็นอีกต่อไปอนาคต มาร่วมค้นหาคำตอบทั้งหมดได้ในงานนี้

พิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนเข้างาน LHH Explorer episode II และได้ทำแบบประเมินหลังจบการ Live จะได้รับส่วนลด 15 % ในโปรแกรม Coaching & Development ของ LHH Thailand และทำความรู้จักกับเครื่องมือทางจิตวิทยาที่หลากหลาย ได้รับความเชื่อถือจากองค์กรทั้งในและต่างประเทศที่สามารถช่วยคุณคัดเลือกและสรรหาพนักงาน พัฒนาองค์กร ความสนใจทางด้านอาชีพเพื่อรักษาพนักงานที่มีความสามารถ ไปจนถึงเครื่องมือที่ช่วยจัดการความขัดแย้งในองค์กร จากบริษัท Potentia Thailand ซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถสอบถามทุกข้อสงสัย และร่วมสนุกเพื่อชิงของรางวัลมากมากมายกับทาง LHH Thailand ได้ ในวันพฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 14.00 น.เป็นต้นไป ผ่านทางโปรแกรม Zoom และ Microsoft Meeting

ลงทะเบียนได้ที่: https://forms.office.com/r/kxfTmQ2rbT ไม่มีค่าใช้จ่าย

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมอื่น ๆ: https://www.facebook.com/LHHThai

สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติมที่: 02-6530-5040 และ [email protected] 

HR The Next Gen